Giới thiệu

Chào các bạn…!

Blogxaydung là một trang blog chuyên viết về Kiến trúc – Xây dựng, chia sẻ những thông tin, kinh nghiệm trong quá trình học tập, làm việc của bản thân mình.

Admin  là một anh chàng kỹ sư xây dựng yêu thích internet và mới tham gia vào cộng đồng blogger từ năm 2009 . Mình rất yêu thích IT nhưng không có cơ hội theo đuổi học IT như nhiều bạn khác . Đó là lý do mình viết blog theo cách riêng của mình …. vừa làm vừa khám phá, học hỏi.

Như đã nói ở trên, mình bắt đầu viết blog từ năm 2009 nhưng khi đó chưa có cơ hội để đi sâu tìm hiểu bởi lúc đó mình còn là sinh viên, chỉ viết blog để học hỏi và vì sở thích. Hiện tại bây giờ khi đi làm, mình cũng vẫn giữ thói quen và sở thích đó và thời gian mình dành cho blog là những lúc nghỉ trưa hay những ngày nghỉ cuối tuần rảnh rỗi, thời gian còn lại mình dành cho công việc.

Viết blog ngoài việc vì sở thích, thú vui thì nó còn là cách giúp mình “tiêu diệt” thời gian rảnh rỗi ( nhàn cư vi bất thiện mà ), tìm thú vui sau những giờ làm việc căng thẳng.

Blogxaydung là nơi mà mình chia sẻ những kinh nghiệm của bản thân, những kinh nghiệm mà mình thu lượm được trong suốt quá trình học tập và làm việc xoay quanh lĩnh vực Xây dựng – Kiến trúc là lĩnh vực chuyên môn của mình.

Bạn có thể sẽ thấy những bài viết khô khan, những ngôn từ không được chau chuốt, mỹ miều như trong những blog khác nhưng điều đó cũng rất bình thường và dễ hiểu bởi mình là dân xây dựng, dân kỹ thuật vốn khô khan nhưng những điều mình viết ra là thật với bản thân mình và nó …”là của mình”.

Có thể các bạn viết blog chuyên nghiệp hoặc các Pro sẽ chê cười nhưng điều đó không sao với mình bởi vì mình “hiểu bản thân và biết mình đang ở vị trí nào” . Blogxaydung luôn lắng nghe những ý kiến góp ý của các bạn và tiếp thu một cách tích cực những góp ý mang tính xây dựng. Hơn nữa, có thể giúp ích được mọi người dù là rất nhỏ cũng làm mình thấy vui và viết blog có thể giúp mình cải thiện kỹ năng viết, kỹ năng giao tiếp vốn đã rất yếu của bản thân.

Chúc các bạn luôn vui vẻ và thành công, mong rằng các bạn sẽ góp ý cho blogxaydung nhiều hơn để mình có thể hoàn chỉnh hơn các bài viết của mình.